Giới thiệu về Blanke & Ksoul

Blanke là gì?

Blanke là một biến thể của từ Blank Space – khoảng trống. 
Trong quan niệm của chúng tôi, việc lựa chọn phục trang cũng giống như việc lấp đầy những vùng trống và hoàn thiện bức tự họa của phong cách. 

Không quá cầu kỳ hay lạm dụng chi tiết, chúng tôi tôn thờ chủ nghĩa “less is more.” Bởi lẽ, khi ánh nhìn không còn bị xao nhãng bởi những tiểu tiết thừa thãi, bạn mới có thể làm bật lên những gì “chất” nhất, “độc” nhất của bản thân mình. Tối giản nhưng không đơn điệu - đó chính là những gì chúng tôi theo đuổi .

Tất cả các sản phẩm của Blanke đều được Blanke tự thiết kế và sản xuất 

Năm 2018, Blanke chính thức kết hợp về chung một nhà cùng Ksoul - thương hiệu local brand chuyên về túi xách, balo, bóp da cùng nhiều phụ kiện như mắt kính, mũ nón đa dạng và trendy. 

Điều đặc biệt của Blanke & Ksoul là mỗi lookbook ra định kỳ chúng tôi đều theo một concept nhất định , tất cả quần áo túi xách đều sẽ cùng một line màu , phong cách cụ thể như các nhà thiết kế chuyên nghiệp - tuy nhiên giá thành lại vô cùng phải chăng và phù hợp với số đông đại chúng. Là những người theo chủ nghĩ duy mỹ - Blanke Ksoul luôn mong muốn mang lại cho người dùng những sản phẩm đẹp mắt, hợp xu hướng và chất lượng.


Blanke & Ksoul hiện tại có 2 chi nhánh:

218 Lê Văn Sỹ  , phường 10, quận Phú Nhuận, tp HCM

183B Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, tp HCM